Chủ nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018
Tel: (84 - 4) 3747 1748 / 3747 1029 - Fax: (84 - 4) 3747 4913 - E-mail: dientubqd@gmail.com
22/02/2012 16:47
print  

Kể chuyện cắm mốc biên giới trên cổng trời Quảng Nam

Phát biểu với lãnh đạo Ban biên tập cùng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ Báo Quân đội nhân dân, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đánh giá cao những kết quả mà Báo Quân đội nhân dân đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó nổi bật là hình ảnh lực lượng vũ trang. Báo Quân đội nhân dân đã phản ánh đầy đủ, kịp thời, chân thực và chính xác về hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân. Đồng chí Giám đốc Công an thành phố cũng đã thông tin những nét chính về hoạt động của Công an TP Hà Nội để những người làm Báo Quân đội nhân dân có điều kiện hiểu biết hơn nữa về người chiến sĩ Công an Thủ đô. 

 Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội nhân dân.  Ảnh: TUẤN HUY

Thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập và những người làm Báo Quân đội nhân dân, Thiếu tướng Phạm văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân đã khái quát những nét chính về Báo Quân đội nhân dân và một số kết quả nổi bật mà Báo đã đạt được trong 66 năm ra đời, xây dựng và phát triển. Đồng chí Tổng biên tập nhấn mạnh, Báo Quân đội nhân dân luôn luôn song hành, tuyên truyền sâu rộng về kết quả hoạt động, những việc làm thiết thực của ngành Công an nói chung và Công an TP Hà Nội nói riêng. Rất nhiều những tấm gương điển hình, những việc làm tốt của Công an TP Hà Nội đã được tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Quân đội nhân dân, tạo được sự quan tâm, tình cảm tốt đẹp với bạn đọc. Thiếu tướng Phạm Văn Huấn cũng đề nghị Công an TP Hà Nội và Báo Quân đội nhân dân tăng cường phối hợp các hoạt động, đẩy mạnh tuyên truyền những việc làm tốt của người chiến sĩ công an cũng như của Lực lượng vũ trang Thủ đô.

NGUYỄN ANH

ảnh slide
 Đôi khi phải dầm mình trong những cơn mưa rừng bất chợt
ảnh slide
 Lội suối, trèo đèo
ảnh slide
 Ăn rừng, ngủ núi
ảnh slide
 Dựng cột mốc phải chính xác từng milimet
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
© 2015 Bản quyền thuộc Báo điện tử Quân đội nhân dân
Tổng biên tập: Thiếu tướng PHẠM VĂN HUẤN
Phó tổng biên tập: Đại tá HÀ MẠNH TƯỜNG, Đại tá PHÙNG KIM LÂN, 
Đại tá ĐỖ PHÚ THỌ
Trưởng phòng biên tập: Đại tá TRỊNH VĂN HÀO
Giấy phép số: 1442/GP - BTTTT 15-10-2009
Toà soạn: Số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội 
Điện thoại: (84 - 24) 3747 1748 / 3747 1029 
Fax : (84 - 24) 3747 4913
E-mail : dientubqd@gmail.com
go top